TMG triển khai giải pháp quản lý BES-ISO

Hiện nay, theo khảo sát của TMG thì hiệu quả từ việc ứng dụng ISO tại các doanh nghiệp VN còn bị hạn chế vì các công ty đang áp dụng ISO thường vấp phải 3 nhược điểm lớn nhất như sau:

  1. Việc áp dụng ISO thực sự cồng kềnh và tốn rất nhiều nhiều công sức, thời gian đi lại để kiểm tra.
  2. Toàn bộ quá trình ứng dụng này là áp dụng trên giấy, do đó hàng núi giấy tờ cần phải được lưu trữ. Ở nhiều công ty, việc kiểm tra – phê duyệt – lưu trữ hồ sơ trở nên quá tải đối với các nhân viên tham gia ISO.
  3. Quá trình kiểm tra định kỳ của các cơ quan tái cấp chứng chỉ ISO ngày càng đòi hỏi nhiều chi phí và công sức lớn hơn để kiểm tra tính hiệu quả cũng như tính hợp lệ của các tài liệu về “Hồ sơ - Qui trình - Tài liệu - Biểu Mẫu”.

Để khắc phục triệt để các nhược điểm vừa nêu trên, TMG xây dựng thành công giải pháp BES-ISO giúp cho việc ứng dụng ISO doanh nghiệp tại các doanh nghiệp trở nên dễ dàng với hiệu quả cao. Sau đây là một số ưu điểm chính của hệ thống BES-ISO của TMG:

  1. Là ứng dụng Web được triển khai trên Internet hoặc mạng nội bộ: Do đó rút ngắn thời gian điều hành qui trình ISO và chi phí đi lại giữa các bộ phận.
  2. Tất cả các quá trình “soạn thảo”, “kiểm tra”, “thực hiện”,“phê duyệt” và “tìm kiếm” đều được vận hành trực tuyến qua Internet theo phân quyền của từng nhân viên nên tiết kiệm được nhiều “công sức” và chi phí “in ấn và giấy tờ.”
  3. Được ứng dụng hệ thống mã hóa dữ liệu SSL 128 bit qua đường truyển mạng Internet để bảo mật tối đa dữ liệu truyền đi giữa các bộ phận, từ đó nâng cao độ tin cậy của hệ thống.

Hiện nay giải pháp này đã và đang được vận hành hiệu quả tại nhiều doanh nghiệp lớn như: Công Ty CNG Việt Nam, Công ty Việt Nhật và Công Ty Phân Phối Khí Thấp Áp.

Cảm ơn quý doanh nghiệp đã đọc tin này. Rất mong quý doanh nghiệp sắp xếp một cuộc họp để chúng tôi có thể trình bày chi tiết hơn về các ích lợi của giải pháp này.