Tư vấn giải pháp IT

Chúng tôi mong muốn được trò chuyện cùng các doanh nghiệp về các thất bại cũng như các thành công mà chúng tôi đã trải qua. Có rất nhiều vấn đề trong ngành IT làm cho hầu hết các doanh nghiệp bị lúng túng. Sau đây là một số vấn đề thường gặp mà chúng tôi có thể tư vấn ngay cho quý doanh nghiệp:

Doanh nghiệp như thế nào thì mới thực sự cần có một giám đốc về công nghệ thông tin CIO? 

Theo định nghĩa được đăng trên báo chí gần đây thì CIO giỏi là tập hợp thống nhất của 5 người: người xây dựng nhóm (Team Builder), người lãnh đạo tổ chức (Organizational leader), nhà giáo dục (Educator), nhà cải cách (Innovator) và nhà kỹ thuật (Technician). Nhưng trên thực tế thì có CIO nào có đủ cả 5 tố chất như vậy không? Làm sao để có được một CIO giỏi?

Để tin học hóa các nghiệp vụ quản lý, doanh nghiệp nên bắt đầu từ đâu để có hiệu quả nhất?

Các nhân viên trong doanh nghiệp VN thường có thói quen rất tùy tiện trong công việc, làm sao để họ có thể sử dụng hiệu quả các ứng dụng công nghệ thông tin?

Khi nào thì doanh nghiệp nên mua phần mềm? Khi nào thì nên có đội ngũ để tự viết phần mềm riêng cho doanh nghiệp?

Đâu là các thất bại thường gặp khi ứng dụng công nghệ thông tin?

Làm sao để biết chắc được hiệu quả thực sự của một phần mềm trước khi quyết định mua?

Nếu doanh nghiệp chậm ứng dụng công nghệ thông tin thì lợi hại ra sao so với một đối thủ cùng ngành có ứng dụng IT?

Tuyển được người giỏi công nghệ thông tin đã khó nhưng giữ cho họ làm việc lâu dài tại công ty còn khó hơn nhiều. Có cách nào giải quyết rốt ráo vấn đề này?

Chúng tôi rất mong được cùng quý doanh nghiệp tìm ra giải pháp ứng dụng công nghệ thông tin vào quản lý hiệu quả và phù hợp nhất với đặc thù riêng của từng công ty.